AllMax Nutrition AllWhey Classic, 5 Lbs

Thương hiệu: AllMax Nutrition | Mã SP: Đang cập nhật |
1.400.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

ALL PROTEIN, ALL WHEY, KẾT QUẢ TINH KHIẾT

Bạn muốn có hương vị không thể tin được là ngon đến vậy? Bạn cần một protein giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong khi vẫn tiết kiệm? Hãy đến với ALLWHEY Classic! Một blend protein thực sự chỉ sử dụng Protein Whey cung cấp 30g protein, tinh khiết và được kiểm tra trong mỗi muỗng 43g với hương vị tuyệt vời khó cưỡng lại!

Sản phẩm minh bạch

ALLWHEY Classic là như thế, thật sự là ALLWHEY! ALLWHEY không có nguồn protein không phải whey chất lượng cao như đậu nành hoặc thịt bò. Nó có không non-protein Aminos và không có chất độn. Chúng tôi sử dụng hệ thống lọc dòng chéo tiên tiến để mang lại cho bạn loại protein sạch nhất với giá tốt nhất. ALLWHEY Classic đứng trên so với đối thủ với sản lượng protein cao hơn 70% được kiểm tra và đảm bảo! *

Giá trị vượt trội

Hãy tiếp tục, so sánh chúng tôi với các sản phẩm khác. Bạn sẽ thấy rằng một số thấp như khoảng 50% protein. Hãy nhìn vào kích cỡ mỗi lần dùng của chúng, tổng protein và làm toán. Kiểm tra thành phần của chúng; những sản phẩm khác thường chứa nguồn không phải whey hoặc thậm chí không chứa protein. ALLWHEY Classic cung cấp cho bạn giá trị đặc biệt và chất lượng cao mà bạn có thể mỉm cười trên con đường tập luyện.

Mùi vị ngon tuyệt – Chiều lòng những vị khách khó tính nhất

Dòng ALLWHEY Classic là sản phẩm ALLWHEY ngon nhất mà chúng tôi đã từng đạt được! Chúng tôi đã kiểm tra trên 50 phiên bản và chọn bốn hương vị tuyệt vời. Sử dụng công nghệ hương vị hoàn toàn mới mẻ, hương vị ALLWHEY của chúng tôi sẽ làm cho bạn nghĩ rằng bạn luôn luôn bị “ảm ảnh” bởi mùi vị ngon đến vậy *

Sản phẩm chất lượng cao

ALLWHEY Classic đã được sản xuất tại một cơ sở đã đăng ký cGMP – nó đã được thử nghiệm và chứng nhận protein không chứa Gluten và được chứng nhận Kosher. Ngoài ra, ALLWHEY Classic được chứng nhận là thông qua chương trình kiểm chứng gắt gao để cho ra từng sản phẩm ALLMAX ALLWHEY Classic chất tới từng đồng.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: