AllMax Nutrition Leucine, 400 Grams

Thương hiệu: AllMax Nutrition | Mã SP: Đang cập nhật |
700.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí


Phần bổ sung xây dựng cơ bắp tự nhiên mạnh nhất
ALLMAX LEUCINE POWDER có thể được ca ngợi là một trong những chất bổ sung xây dựng cơ bắp tự nhiên mạnh nhất được biết đến với con người. ALLMAX mang đến cho bạn thành phần tinh khiết nhất và mạnh mẽ nhất để xây dựng cơ bắp cứng, nạc, dày đặc - NHANH CHÓNG!

LEUCINE (C6H13NO2) là một chuỗi Amino Acid (BCAA) thiết yếu được biết đến trong suốt quá trình tập thể hình là người tạo cơ cuối cùng.

 

THÀNH TỰU NITROGEN TÍCH CỰC & BUILD LEAN MUSCLE
LEUCINE kích hoạt một con đường anabolic gọi là con đường mTOR kích thích sự tổng hợp protein cơ. Bằng cách tăng tiêu thụ, con đường mTOR được báo hiệu và tổng hợp protein được tăng lên. Không có thành phần nào có sức mạnh anabolic thuần khiết, không pha trộn mà LEUCINE làm. Nói một cách đơn giản, nó là điều cần thiết để đạt được một sự cân bằng nitơ tích cực và xây dựng khối lượng cơ nạc. *

 

ỨNG DỤNG AMINO SỬA CHỮA
LEUCINE là một trong ba axit amin chuỗi nhánh (hai loại còn lại là Isoleucine và Valine) và cực kỳ quan trọng. Nó được tìm thấy tự nhiên trong các loại hạt, gạo lức, toàn bộ lúa mì, phô mai, thịt gà và cá. Không giống như các axit amin, được chuyển hóa ở gan, BCAA được chuyển hóa trong cơ bắp và không thể thiếu để tổng hợp protein và bảo quản mô cơ nạc. LEUCINE là một trong những axit amin tập trung nhất trong mô cơ xương.

 

GIỚI HẠN
LEUCINE rất cần thiết cho cơ thể mà nó được gọi là một chất dinh dưỡng hạn chế. Cơ thể hoàn toàn cần LEUCINE để sử dụng tất cả các axit amin khác. Nếu không có đủ lượng LEUCINE, tất cả các nguồn protein khác có thể được coi là vô dụng. Tóm lại, không có cơ thể không hoạt động đúng và sẽ không sử dụng protein.

 

LỢI ÍCH ALLMAX
Bột tinh thể Leucine của chúng tôi không có chất kết dính, tá dược, chất phụ gia hoặc chất bảo quản. ALLMAX không dừng ở đó; chúng tôi đã sử dụng Leucine cao cấp nhất và thậm chí còn tốt hơn. Trong giai đoạn cuối của sản xuất Leucine, kết quả là một cấu trúc tinh thể thô. Chúng tôi đã lấy nguyên liệu tinh thể thô và được vi mô hóa thông qua một loạt các quy trình phức tạp; kết quả, một loại bột trắng siêu mịn, hoàn hảo có mức hấp thụ tối ưu. *

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: