ANS Diablo™ Protein, 4Lbs

Thương hiệu: ANS Performance | Mã SP: Đang cập nhật |
1.400.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

 

DIABLO II
Sau 3 năm DIABLO đã được tái sinh, với một công thức mới và cải tiến cho hiệu suất giảm chất béo nhiều hơn nữa. DIABLO được thiết kế để tăng cường việc giải phóng chất béo từ các tế bào lưu trữ chất béo cứng đầu và hỗ trợ chuyển hóa các axit béo tự do, để chuyển đổi chất béo được lưu trữ thành năng lượng.

Bằng cách sử dụng 6 cơ chế hoạt động khác nhau, DIABLO phối hợp với mục tiêu chất béo nội tạng và mỡ dưới da cứng đầu với các thành phần làm tăng sự cố chất béo và tăng cường sử dụng chất béo cho năng lượng thông qua thermogenesis. Bạn có thể cảm thấy cơ thể của bạn nóng lên khi nó nhắm mục tiêu và phá hủy chất béo cứng đầu.

Đừng để chất béo giữ con tin vật lý của bạn, đó là thời gian để đá địa ngục ra khỏi chất béo, và tiêu diệt nó với DIABLO.

Công thức giảm chất béo DIABLO mới và cải tiến
Nhiều năng lượng, tập trung tinh thần và sức mạnh chiến đấu chất béo hơn trước!
Nhắm mục tiêu và chuyển hóa chất béo cứng đầu thành năng lượng
Cair tạo lại cơ thể của bạn để ưu tiên đốt cháy chất béo
Tăng năng lượng, tâm trạng và động lực
Liều thích ứng cho giải pháp tùy chỉnh
Không nhuộm hoặc màu nhân tạo

Khoa học thành phần DIABLO
L-Carnitine: Chịu trách nhiệm cho việc vận chuyển chất béo vào các tế bào được sử dụng cho năng lượng trong cơ thể. Bằng cách tăng mức carnitine cơ bắp, bạn hỗ trợ quá trình đốt cháy chất béo, và khi cơ thể trở nên hiệu quả hơn trong việc xử lý nhiên liệu, nó sẽ làm tăng mức năng lượng. Tăng carnitine cũng sẽ cải thiện hiệu suất thể chất bằng cách đốt cháy nhiều chất béo, glycogen sparing, thanh toán bù trừ lactate cơ bắp, và tăng phản ứng hormone anabolic. N-Acetyl-L-Tyrosine: Dạng hòa tan cao của axit amin L-Tyrosine và là tiền chất quan trọng trong sản xuất epinephrine, dopamine và norepinephrine. Những kích thích tố này góp phần nâng cao năng lượng, tâm trạng và sự tỉnh táo tinh thần. Choline Bitartrate: Sự kết hợp của caffeine, carnitine và choline bổ sung có thể làm giảm mỡ cơ thể và nồng độ leptin huyết thanh, và cũng làm tăng sử dụng chất béo cho năng lượng. Leptin là một hormone protein điều chỉnh lượng năng lượng và chi tiêu, bao gồm sự thèm ăn và đói, chuyển hóa và hành vi. Choline đóng một vai trò trong quá trình oxy hóa các axit béo, mang chúng ra khỏi gan và đến ti thể của các tế bào cơ xương và các mô hoạt động trao đổi chất khác. Green Coffee Bean: Axit chlorogenic được tìm thấy trong hạt cà phê xanh chưa rang đã được chứng minh là ức chế enzyme, glucose-6-phosphatase, một loại enzyme tham gia vào việc giải phóng đường để sử dụng năng lượng. Bằng cách ức chế sự sẵn có của glucose cho năng lượng, cơ thể sau đó buộc phải chuyển sang nguồn nhiên liệu thay thế, cụ thể là chất béo. Kết quả cuối cùng là giảm cân an toàn và hiệu quả và thay đổi thành phần cơ thể bằng cách đánh lừa cơ thể của bạn vào ưu tiên sử dụng chất béo làm nhiên liệu. ADILASE ™: Một chiết xuất chuyên biệt độc quyền của Hemerocallis fulva, được thiết kế để tối đa hóa việc giải phóng chất béo từ các tế bào bướng bỉnh. ADILASE ™ giúp kích thích các tế bào mỡ giải phóng chất béo vào máu. Nhiều người đấu tranh để mất chất béo với chất đốt chất béo kích thích cao "điển hình" do tình trạng gọi là kháng catololamine lipolytic, có nghĩa là các tế bào mỡ của chúng không dễ giải phóng mỡ khi được kích thích. Khi ADILASE ™, kết hợp với caffeine, nó cải thiện độ nhạy lipolytic (chất béo giải phóng) trong các tế bào lưu trữ chất béo đáp ứng thấp, chỉ ra rằng hoạt động thúc đẩy lipolysis của sự kết hợp này có thể có lợi cho việc cải thiện sự trao đổi chất béo trong cơ thể.
Khu phức hợp DIABLO INFERNO
Caffeine khan: Một chất kích thích thần kinh trung ương mạnh, caffeine làm cho các tế bào mỡ phân hủy và giải phóng chất béo bằng cách tăng sản lượng epinephrine. Nó cũng làm tăng tỷ lệ trao đổi chất, cải thiện hiệu suất thể thao và giúp giảm sự thèm ăn. DIABLO chứa 150mg caffein mỗi muỗng. Chiết xuất hạt sen: Hạt sen đông Ấn Độ là nguồn cung cấp phytochemical phong phú, bao gồm higenamine thụ thể beta-adrenergic, có cơ chế hoạt động và có khả năng mất chất béo với các thành phần như synephrine và ephedrine. Chiết xuất từ ​​quả Evodia: Giống như alkaloid alkodoid evodiamine được tìm thấy trong quả Evodia, và nó hoạt động như một chất chủ vận thụ thể vanilloid, không có vị cay nóng. Giống như capsaicin, Evodiamine làm tăng sản xuất nhiệt cơ thể và làm tăng nhiệt độ nghỉ ngơi cốt lõi, tăng lượng calo và chất béo đốt cháy năng lượng. Các tác dụng kích thích và kích thích sự thèm ăn của evodiamine có thể là do ảnh hưởng của nó đối với nồng độ catecholamine. Evodiamine làm tăng sự giải phóng catecholamin như adrenaline và dopamine từ tuyến thượng thận, làm tăng mức năng lượng và giảm sự thèm ăn. Chiết xuất lá ôliu (std đến 20% oleuropein): Lá ô liu được biết là có đặc tính hạ đường huyết, hạ huyết áp và chất chống oxy hóa; kết quả là lá ô liu giảm tải lượng mỡ và mức chất béo tuần hoàn. Trong một nghiên cứu trên động vật gần đây, oleuropein làm tăng tiết noradrenaline và adrenaline, cũng như tách protein 1 mức trong mô mỡ màu nâu, dẫn đến tăng sinh nhiệt. Ngoài ra Oleuropein được cho là để tăng cường sự chuyển đổi của hormon tuyến giáp T4 (thyroxine) thành dạng T3 mạnh hơn, có hoạt động nhiều hơn 3-5 lần trong vai trò của nó khi làm tăng tỷ lệ trao đổi chất cơ bản. 6 AM™ - Chiết xuất Aframomum melegueta: Chiết xuất đặc biệt của 'Hạt thiên đường', những hạt giống có chất béo chiến đấu từ châu Phi. Các thử nghiệm lâm sàng khám phá lợi ích giảm cân của 6 AM™ cho thấy rằng nó có thể làm tăng đáng kể chi phí năng lượng và mất mô mỡ màu nâu (chất béo). Một trong những thành phần quan trọng liên quan đến phản ứng nhiệt là 6-paradol, một ketone thơm hăng cũng được tìm thấy trong gừng. Chiết xuất hạt giống hordeum vulgare: Một nguồn hordenine tự nhiên, alkaloid này được biết đến như một chất kích thích thần kinh trung ương giúp hỗ trợ trong những tác động của giảm cân. Nó hỗ trợ trong việc phát hành các tế bào chất béo cho năng lượng và giúp quá trình làm chậm tiêu hóa thức ăn, do đó có thể làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: