ANS PERFORMANCE RAVE, 60 Servings

Thương hiệu: ANS Performance | Mã SP: Đang cập nhật |
600.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

RAVE - HIỆN ĐẠI NĂNG LƯỢNG NĂNG LƯỢNG
Với hợp chất độc đáo thần kinh Nootropic MagicLION ™

RAVE là năng lượng không kiềm chế và nâng cao tinh thần chưa từng có. Tập luyện có cường độ cao hơn, các dự án lớn trở thành trò chơi của trẻ em, các kỳ thi héo dưới bút và trò chơi mạnh mẽ của bạn mang lại hiệu quả cho thời gian phản hồi nâng cao của bạn. Đã đến lúc để lên cấp độ tiếp theo, đã đến lúc RAVE.

Là một ngành công nghiệp dinh dưỡng thể thao đầu tiên, RAVE có đặc tính thần kinh mạnh mẽ của MagicLION ™ (chiết xuất Hericium erinaceus) cho một mức độ nootropic vô song. Một nootropic được định nghĩa là chất cải thiện chức năng tinh thần và nhận thức; những thứ như trí nhớ, sáng tạo, tập trung, chức năng điều hành và năng lượng tinh thần. Đây là nơi RAVE tỏa sáng ở trên và vượt ra ngoài danh mục là sản phẩm năng lượng nootropic mạnh nhất hiện có.

MagicLION ™ là một chiết xuất đặc biệt của Hericium erinaceus, thường được gọi là Lion's Mane dành riêng cho ANS Performance. Từ hình thức vật lý đáng kinh ngạc mà từ đó tên của nó bắt nguồn - Lion's Mane là một loại thuốc được sử dụng theo truyền thống mạnh mẽ với những lợi ích mới bắt đầu được nghiên cứu bởi thế giới phương Tây. Lion's Mane có chứa một số polysaccharides, bao gồm b-glucans - lớp polysaccharides miễn dịch quan trọng phổ biến đối với một số loài nấm trị liệu. Tuy nhiên, những gì phân biệt Mane của Lion với các loại nấm khác là sự hiện diện của triterpenes được gọi là hericenones và erinacines. Đó là những hợp chất này, được tìm thấy trong cơ thể trái cây và sợi nấm, được coi là chịu trách nhiệm cho các tác động hồi phục thần kinh của loài này.

Nootropics là một loại tương đối mới của các thành phần mà nhiều người thậm chí không nghe nói, nhưng phần lớn trong số họ cần trong thế giới nhịp độ nhanh ngày nay, nơi đa nhiệm là một điều kiện tiên quyết của sự sống còn. Thật không may cho hầu hết, năng lượng tinh thần của chúng ta bị hạn chế, và sự hiện diện của sự xao lãng tại nơi làm việc, ở nhà, trên truyền hình, internet, truyền thông xã hội và thiết bị di động của chúng ta tạo ra một môi trường. . Chúng tôi kết thúc việc 'nhận thức' hàng ngàn thứ đang diễn ra xung quanh chúng ta, nhưng không bao giờ thực sự hiểu họ hoặc có sự tập trung tinh thần cần thiết và năng lượng để ngăn chặn tiếng ồn và học hỏi. Đây là nơi RAVE đến như là một trợ giúp hiệu suất tinh thần đáng kinh ngạc mà tăng cường tất cả các khía cạnh của chức năng nhận thức và cũng thực hiện thể chất, thông qua tăng cường kết nối tâm-cơ.

CÁCH SỬ DỤNG:
Trộn 1 thìa (3.5g) RAVE với 6 oz nước lạnh và tiêu thụ 15-30 phút trước khi hoạt động. Không vượt quá 1 muỗng với việc sử dụng sản phẩm đầu tiên. Đánh giá của bạn với RAVE trước khi tăng liều. Liều lượng có thể được tăng lên đến tối đa là 2 muỗng (7g) cho cường độ tiêu cự cực (trộn trong nước 10-12oz). Không dùng trong vòng 4 giờ sau khi ngủ. Đọc toàn bộ nhãn trước khi sử dụng.


AI LÀ RAVE CHO:
RAVE được thiết kế cho bất kỳ ai cần tăng cường năng lượng tinh thần. Bạn có thể sử dụng nó trước khi tập luyện, chơi thể thao hoặc tập luyện để tập luyện cường độ và tăng cường kết nối cơ bắp - nhưng cũng dễ dàng khi học hoặc làm việc tại bàn làm việc để đạt được mức độ xử lý nhận thức cao hơn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy nó sẽ là một cách tốt để bật lên năng lượng tinh thần và đi đến cấp độ tiếp theo, với RAVE.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: