BPI Sports Best Protein, 5.1Lbs (2329g)

Thương hiệu: BPI Sports | Mã SP: Đang cập nhật |
1.400.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

1. SẢN PHẨM TỪ BPI SPORT ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ TỪ TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LỚN NHẤT HOA KỲ

Tại BPI Sport, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng cao nhất tuyệt đối. Nhưng bây giờ sản phẩm của chúng tôi không phải chỉ đến từ những lời giới thiệu. Chúng tôi đang đặt tất cả các protein của chúng tôi thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt bởi ChromaDex®, một phòng thí nghiệm của bên thứ 3, và là một trong những cái tên được kính trọng nhất trong nền Dinh dưỡng thể thao Hoa Kỳ. Các dấu ChromaDex® Chất lượng được xác minh có nghĩa là không có protein “vô nghĩa'” và khẳng định rằng sản phẩm đáp ứng đặc điểm kỹ thuật cho sắc tố, loại bỏ chất gây ô nhiễm, các kim loại nặng và vi thể. Nó phục vụ như bằng chứng khách quan rằng các protein của chúng tôi là phù hợp với cGMP  (Qúa trình trình sản xuất Tốt nhất) và những gì bạn thấy được liệt kê trong thành phần là chính xác những gì có trong sản phẩm. Không ít hơn, không nhiều hơn. – HÃY TIN NHỮNG GÌ BẠN CẢM NHẬN –

2. BEST PROTEIN™ LÀ GÌ?

Protein cung cấp cho cơ thể và cơ bắp của bạn với nhiên liệu cho việc xây dựng cơ bắp nạc và phục hồi. Lượng protein thích hợp là rất quan trọng đối với bất kỳ chương trình xây dựng cơ bắp hoặc giảm cân. BEST PROTEIN ™ là sự kết hợp tốt nhất về chất lượng và giá trị tổng thể về chi phí cho mỗi lần dùng. BEST PROTEIN ™ là sự kết hợp hoàn hảo của chất lượng cao, 100% whey protein mà không cần bất kỳ chất độn hoặc maltodextrin – một phụ gia thực phẩm. Nó chứa 24 gram cho mỗi muỗng whey protein cao cấp được thiết kế để hỗ trợ tăng sức mạnh và khối lượng cơ nạc. Chưa kể, nó có mùi vị tuyệt vời!

3. BEST PROTEIN ™ CÓ LỢI NHƯ THẾ NÀO?

Best Protein ™ được hấp thu nhanh chóng trong cơ thể tiếp tục hỗ trợ phục hồi sau khi tập luyện và tăng tốc xây dựng cơ bắp. * Hàm lượng canxi cao và hàm lượng Natri thấp, công thức này là chưa từng có không chỉ có giá trị dinh dưỡng mà còn làm gia tăng hương vị.

4. HƯƠNG VỊ

Best Protein ™ chỉ chứa các thành phần hương liệu tốt nhất cung cấp những người kén ăn nhất, hương vị thơm ngon. Không giống như các nhãn hiệu khác có sẵn, chúng tôi mang đến bạn những hương vị tuyệt vời.

Đánh giá sản phẩm

4,5
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: