BPI Sports Whey HD, 4.5Lbs (2040g)

Thương hiệu: BPI Sports | Mã SP: Đang cập nhật |
1.399.000₫ 1.500.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

"BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM RẰNG THÀNH PHẦN TRONG SẢN PHẨM CỦA BPI LÀ NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI GHI TRÊN NHÃN SẢN PHẨM - MỘT THƯƠNG HIỆU TRUNG THỰC NHẤT"

                                                                

1. SẢN PHẨM TỪ BPI SPORT ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ TỪ TRUNG TÂM KIỂM NGHIỆM CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LỚN NHẤT HOA KỲ

Tại BPI Sport, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn những sản phẩm dinh dưỡng thể thao chất lượng cao nhất tuyệt đối. Nhưng bây giờ sản phẩm của chúng tôi không phải chỉ đến từ những lời giới thiệu. Chúng tôi đang đặt tất cả các protein của chúng tôi thông qua thử nghiệm nghiêm ngặt bởi ChromaDex®, một phòng thí nghiệm của bên thứ 3, và là một trong những cái tên được kính trọng nhất trong nên Dinh dưỡng thể thao Hoa Kỳ. Các dấu ChromaDex® Chất lượng được xác minh có nghĩa là không có protein "vô nghĩa'" và khẳng định rằng sản phẩm đáp ứng đặc điểm kỹ thuật cho sắc tố, chất gây ô nhiễm, các kim loại nặng và vi thể. Nó phục vụ như bằng chứng khách quan rằng các protein của chúng tôi là phù hợp với cGMP (Qúa trình trình sản xuất Tốt nhất) và rằng những gì bạn thấy được liệt kê trong thành phần của chúng tôi là chính xác những gì là trong các sản phẩm của chúng tôi. Không có gì ít hơn, không có gì nhiều hơn. - HÃY TIN NHỮNG GÌ BẠN CẢM THẤY -

2. WHEY HD™ LÀ GÌ?

                          
WHEY HD™ là nguồn Whey Protein sinh học đa chức năng giành cho những đối tượng có mục đích bổ sung Protein để có thể phát triển nhiều cơ bắp hơn.  WHEY HD™ cũng bao gồm một công thức độc đáo để hỗ trợ enzyme tiêu hóa protein, và cung cấp 5 gram nhánh chuỗi axit amin cho mỗi phục vụ để chống lại quá trình dị hóa cơ bắp. WHEY HD™ nên được bổ sung ngay sau khi tập luyện và trong suốt cả ngày để thúc đẩy phục hồi, thỏa mãn cơn đói và giúp xây dựng cơ bắp khỏe mạnh. Hãy thử để so sánh protein của chúng tôi với những sản phẩm khác... không có nghi ngờ rằng WHEY HD™ mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn so với các dòng bổ sung Protein cùng chủng loại khác.

3. TẠI SAO NÓ LẠI TỐT HƠN CÁC LOẠI PROTEIN BỔ SUNG KHÁC?


Chất lượng: Mục đích là để tạo ra một protein chất lượng cao trong cùng một giá trị và hương vị, chính vì thế người sử dụng được nhiều protein nhất của mỗi muỗng. Tại BPI Sports chúng tôi cam kết mang lại cho bạn hương vị ngon nhất và protein chất lượng cao nhất - chỉ sử dụng các thành phần tốt nhất, và các tiêu chuẩn sản xuất chính xác nhất. Trước khi protein của chúng tôi rời khỏi nhà máy bao giờ cũng được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đối với số lượng chính xác của protein và nhất quán trong chất lượng. Bước cuối cùng là kiểm tra và đóng dấu ChromaDex®, một phòng thí nghiệm bên thứ 3 độc lập, và một trong những tên tuổi trong Dinh dưỡng thể thao, chỉ để được hoàn toàn chắc chắn rằng nó đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng của  BPI. Chúng tôi đã bước thêm, do đó bạn có thể yên tâm rằng những gì trên nhãn phù hợp với những gì trong sản phẩm. Hơn nữa, WHEY HD ™ chứa không chứa Maltodextrin và hoàn toàn không có chất độn - điều mà bạn khó có thể tìm ở những sản phẩm khác.

                                 

Hương vị: Chúng tôi sử dụng công nghệ TECHNOLOGY! WHEY HD™ được thiết kế và xây dựng bởi các nhà hóa học, hương vị tốt nhất từ ​​các ngành công nghiệp thực phẩm thương mại hóa. WHEY HD™ có tìm cách đa dạng hương vị sau khi hệ thống và hương liệu hoàn toàn mới mà từ trước đến giờ chỉ có được sẵn trong tủ lạnh ở cửa hàng tạp hóa hay các siêu thị thực phẩm.

                                           

4. LỢI ÍCH BẠN ĐẠT ĐƯỢC LÀ GÌ?

Khi bạn đang tìm kiếm để có được lượng protein bổ sung hàng ngày của bạn, phát triển khối lượng cơ nạc, và thúc đẩy phục hồi cơ bắp, WHEY HD™ là sản phẩm mà bận cần có. Sản phẩm protein này chỉ sử dụng các thành phần chất lượng cao nhất với các nghiên cứu khoa học mới nhất để giúp bạn có được kết quả thực sự.

                                               

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: