BSN Beta-Alanine, 300g

Thương hiệu: BSN | Mã SP: Đang cập nhật |
550.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

Beta-Alanine là gì?

B-Alanine (beta-alanine) là một axit amino tự nhiên, là thành phần của bắt buộc để cấu thành nên Carnosine (nghĩa là lượng beta-alanine trong cơ thể sẽ quyết định lượng carnosine được sinh ra). Để hiểu hơn về Carnosine, hãy đọc trích dẫn về Carnosine trích từ WebMD dưới đây.
Carnosine (beta-alanyl-L-histidine) là một peptide đôi của 2 axit amin là beta-alanine và histidine, tồn tại hầu hết tại cơ bắp và não bộ. Carnosine rất quan trọng cho nhiều chức năng cơ thể như giảm lão hóa, tăng độ hoạt động của tim mạch, gan, thận, não bộ và nhiều bộ phận khác. Trong khi tập luyện, lượng ion H+ do sự sản sinh của axit lactic và quá trình sinh năng lượng ATP, nhất là đối với nhừng bài tập dài. Khi nồng độ H+ lên quá cao, Carnosine có tác dụng làm "chất đệm" - trung hòa những ion H+ này.

Tại sao nên sử dụng Beta-Alanine?

Beta-Alanine giúp người dùng luyện tập chăm chỉ trong thời gian dài. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung Beta-Alanine không chỉ có thể tăng hiệu suất mà còn hỗ trợ gia tăng khối lượng cơ nạc.
-  Cải thiện hiệu suất và Lean Body Mass 
- Tác động trực tiếp Carnosine Synthesis 
- Cải thiện thời gian để kiệt sức trong tập thể dục cường độ cao 
- Không màu nhân tạo hoặc chất làm ngọt.
 

BSN Beta-Alanine có một hỗn hợp beta-alanine 3.6g đáng ngạc nhiên cho mỗi lần dùng, đặc trưng với sự pha trộn độc đáo của CarnoSyn® Beta-Alanine và Beta-Alanine HCl độc quyền với BSN®. Để cung cấp độ linh hoạt tối đa, BSN® Beta-Alanine không được xếp chồng lên nhau, vì vậy bạn có thể bổ sung thêm chế độ tập luyện sau khi tập thể dục hoặc bổ sung nó vào tập luyện trước khi luyện tập yêu thích hoặc rung động bên trong để tăng cường hoạt động.
Với nồng độ Beta-alanine tăng cường như vậy, lượng carnosine sẵn có trong cơ bắp luôn được giữ trong tình trạng cao, tăng độ pH trong lúc tập, làm giảm cảm giác đau mỏi và mệt khi tập.
Chú ý:
Khi dùng beta-alanine, bạn sẽ có cảm giác kim châm râm ran khắp người, điều này là hết sức bình thường. Phản ứng này là tùy thuộc vào mỗi người, nếu bạn sử dụng beta-alanine mà không có cảm giác như vậy không có nghĩa là chất này không có tác dụng với bạn.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: