BSN EndoRush, 30 Servings

Thương hiệu: BSN | Mã SP: Đang cập nhật |
650.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

ĐÀO TẠO KHÔNG GIỚI HẠN
Lấy cảm hứng từ một huyền thoại trước khi tập luyện. Được trang bị nhãn trong suốt 100%. Được trang bị chỉ các thành phần cần thiết. Một kỷ nguyên mới về hiệu suất bắt đầu ngay bây giờ. Giới thiệu công thức trước khi tập luyện tiên tiến nhất của chúng tôi — một sự kết hợp mạnh mẽ giữa các thành phần đã cố gắng và thực sự để giúp mang lại trải nghiệm đào tạo mạnh mẽ nhất từ ​​trước tới nay.

Năng lực và năng lực huyền bí
Huyền thoại không bao giờ giải quyết. Họ tìm ra điều tốt nhất. Và họ biết việc lên tới đỉnh đòi hỏi kỷ luật không ngừng từ bên trong. Người Hy Lạp cổ đại gọi đây là “Endo” - có nghĩa là nội bộ. Chúng tôi gọi nó là ENDORUSH®, một chương trình luyện tập trước được thiết kế để giúp tăng tốc cho các lái xe nội bộ của các vận động viên hiệu suất sẵn sàng vươn lên thách thức phía trước. *

KHỞI ĐỘNG MỞ ĐẦU CỦA BẠN
Nó không có gì để được như phần còn lại. Phải mất tất cả mọi thứ để đứng một mình ở đầu trang. Vội vàng để chiến thắng với công thức tiên tiến trong ENDORUSH®, bao gồm 3g Creatine Monohydrate, 1g Creatine Nitrate, 1.6g Beta-Alanine, Longan "Euphoria" Extract và VELOX ™ Patented Pump Technology *. Thêm vào đó, gặt hái những phần thưởng của năng lượng và tập trung mạnh mẽ * từ 300mg cafein. Hiệu suất không thể ngăn cản bắt đầu từ bên trong.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: