Bulk Powders Marco Munch Protein Bar

Thương hiệu: Bulk Powders | Mã SP: Đang cập nhật |
55.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

MACRO MUNCH ™ LÀ GÌ?


- MACRO MUNCH ™ là một sự xuất hiện mới mang tính cách mạng trong danh mục ăn vặt của BULK POWDERS®. Với một lượng Protein ấn tượng 20g và ít hơn 3g đường cho mỗi thanh, bạn có thể được tạm ngưng cho việc đặt câu hỏi về hàm lượng Protein cao và lượng đường thấp với mùi vị tuyệt vời như vậy.

- Các thanh Protein ngon nhất thể giới mang lại hương vị, kết cấu và dinh dưỡng tối ưu. Hoàn hảo khi đang đi xa mà không kịp làm đồ ăn, giữa các bữa ăn hoặc bất cứ lúc nào bạn muốn một bữa ăn nhẹ cung cấp nhiều protein mà không cần đường.

- Hãy suy nghĩ lại sau vài năm và thanh protein trung bình của bạn sẽ có hàm lượng protein tương tự với hương vị và kết cấu của một chiếc giày cũ. Không còn nữa. MACRO MUNCH ™ là một kỳ quan được làm từ Anh, được làm mềm, có hàm lượng protein cao, ít đường, và dày 3 lớp

- MACRO MUNCH ™ đóng gói 20g protein và ít hơn 3g đường mỗi thanh, làm cho nó trở thành một giải pháp hoàn hảo để đạt được mục tiêu protein hàng ngày của bạn mà không cần dùng đường không cần thiết. 

- Như một lợi ích bổ sung, các thanh MACRO MUNCH ™ thấp hơn nhiều so với phần lớn các thanh protein trên thị trường. Polyols là rượu đường, mà một số người thấy khó tiêu hóa mà không gây ra đầy hơi. MACRO MUNCH ™ chứa ít hơn 5% polyols trong khi một số thanh hàng đầu trên thị trường chứa hơn 30% polyols.

- Ngay sau khi bạn chọn một trong các thanh MACRO MUNCH ™ của chúng tôi, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy sự khác biệt giữa thanh bạn có trong tay và bất kỳ thanh protein nào khác mà bạn đã có trước đây. Không chỉ nó sẽ góp phần vào sự tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ bắp, không chỉ là nó thấp đường, nó cũng có hương vị và kết cấu của một thanh bánh kẹo thực sự.

LỢI ÍCH CỦA MACRO MUNCH ™

+ Protein cao - 20g mỗi thanh 62g
+ Thanh protein mềm ngon
+ Góp phần tăng trưởng và duy trì khối lượng cơ
+ Đường thấp
+ Chất xơ cao
+ Một nguồn protein hoàn hảo khi đang đi trên đường
+ Sản xuất tại Vương quốc Anh
+ Một nguồn protein thay thế tuyệt vời 
+ Hương vị và kết cấu theo phong cách bánh kẹo
+ Ba lớp với miếng kẹo bơ cứng thực tế và chip sô cô la

TẠI SAO MUA MACRO MUNCH ™?

- Khác với thực tế MACRO MUNCH ™ hoàn toàn thổi tất cả các thanh protein khác ra khỏi nước về mặt hương vị, nó cũng cung cấp một lượng protein 20g rất vững chắc với ít hơn 3g đường. Do thực tế là MACRO MUNCH ™ được nướng mềm so với phần lớn các thanh sản xuất hàng loạt, nó cũng có thể được ăn thỏa thích. Bạn sẽ không nghe thấy tiếng cộm cộm khi nhai những thanh này

MACRO MUNCH ™ THÍCH HỢP CHO AI?

- BULK POWDERS® đã mang đến một cái gì đó hoàn toàn độc đáo cho thị trường với MACRO MUNCH ™, và chúng tôi tin rằng mọi người nên thử chúng càng sớm càng tốt. Những thanh này là hoàn hảo cho bất kỳ ai tìm kiếm nguồn protein thay thế hoặc bổ sung hoặc bất kỳ ai tìm kiếm một món ăn nhẹ ngon miệng và nhanh chóng

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: