Giao nhận và thanh toán

A. CÁC HÌNH THỨC & CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THUỘC KHU VỰC HÀ NỘI

WHEYHANOI miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng có giá trị trên 500.000đ trong nội thành Hà Nội  (phạm vi 5 km tính từ văn phòng của WHEYHANOI. Các đơn hàng quá 5 km sẽ thu thêm cước phí 5000đ/km.

Thời gian giao hàng do quý khách ấn định để có thể phù hợp với thời gian của quý khách, tối đa 5 tiếng kể từ khi chúng tôi nhận được đơn hàng.

Thời gian nhận đơn hàng và bắt đầu giao hàng từ 07:30 - 21:00 trong ngày.

2. ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG THUỘC CÁC TỈNH THÀNH KHÁC:

WHEYHANOI sử dụng các dịch vụ vận chuyển như Viettel Post, EMS, VNPost, TTC Express... hoặc gửi xe nếu quý khách có yêu cầu, phương thức gửi xe giúp quý khách tiết kiệm được thời gian tối đa (áp dụng cho những khách hàng ở tỉnh, thành phố có chuyến xe xuất phát từ Hà Nội như Hải Phòng, Nam Định, Nghệ An, Lạng Sơn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Quảng Ninh...).

WHEYHANOI miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng trị giá trên 1.000.000đ thời gian vận chuyển từ  1-2 ngày đối với đơn hàng trực thuộc thành phố, 5-7 ngày đối với đơn hàng thuộc tuyến huyện, xã.

Với đơn hàng dưới 1.000.000đ quý khách vui lòng chịu toàn bộ chi phí vận chuyển cũng như chi phí thu hộ nếu có.

B. CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN TẠI STORE.

Qúy khách có thể tới thăm quan, lựa chọn và nghe tư vấn về các sản phẩm tại store. Qúy khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ (Visa, Mastercard, Amex, Thẻ ATM nội địa...) miễn phí quẹt thẻ.

2. THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD).

Áp dụng cho mọi đơn hàng trên toàn quốc. Qúy khách sẽ được báo trước số tiền cần thanh toán mà không phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào trước, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao hàng, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra hàng.

Đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội, có thể thanh t oán bằng thẻ Visa, Mastercard, Amex, JCB, ATM... tại nhà khi nhận hàng. Miễn phí quẹt thẻ.

3. CHUYỂN KHOẢN QUA NGÂN HÀNG.

Quý khách cần chuyển khoản trước cho chúng tôi nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng qua các tuyến xe khách. Ngoài ra ở một số đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách chuyển hàng trước. Danh sách tài khoản ngân hàng của WHEYHANOI.

NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM - VIETCOMBANK

Số tài khoản: 0451 000 250 056

Chủ tài khoản: NGHIEM THE DUNG

Chi Nhánh: THANH CONG.

        

NGÂN HÀNG TMCP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM - BIDV

Số tài khoản: 1511 0000 459 499

Chủ tài khoản: NGHIEM THE DUNG

Chi nhánh: THANH DO.

 

C. ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG ONLINE

Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách chậm nhất 4 giờ để xác nhận đơn hàng, khi tiến hành chuyển khoản Qúy khách vui lòng ghi nội dung thanh toán là Số đơn hàng đã được gửi về email của quý khách.

Trân trọng cảm ơn!

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: