MuscleTech NeuroCore Pre-Workout, 33 Servings

Thương hiệu: MuscleTech | Mã SP: Đang cập nhật |
550.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

ULTRA-POTENT, SUPER-CONCENTRATED PRE-WORKOUT STIMULANT 

NeuroCore® là thuốc kích thích trước khi tập thể dục, bùng nổ mạnh nhất có sẵn! Không giống như những người khác, NeuroCore có các thành phần quan trọng trong các nghiên cứu lâm sàng cho sức mạnh tối đa để cung cấp năng lượng cực đoan, tập trung mạnh mẽ và các bài tập trội. *

 

CẤU TRÚC XÂY DỰNG 

NeuroCore có chứa beta-alanine liều 3.2g trong 2 muỗng, để tăng cường quá trình xây dựng cơ và sức mạnh. 

BƠM NHIỀU HƠN LONG-LASTING NeuroCore được chế tạo với liều L-citrulline đã được nghiên cứu thử nghiệm thay vì dùng L-arginine cho các bơm cơ mạnh và lâu dài. L-citrulline đã được đưa vào nghiên cứu để đạt được mức arginine đỉnh cao hơn so với liều L-arginine lớn hơn 

 

Nâng cao sức mạnh 

Một loại creatine có hiệu lực cao và độc nhất gọi là Creatine HCl đã được truyền vào công thức. Creatine được xác nhận về mặt lâm sàng để khuyếch đại tăng kích thước và sức mạnh. Liều 3g chính xác cho mỗi 2 muỗng sẽ không gây ra đầy đủ và không cần giai đoạn nạp! 

Ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự hấp hối NeuroCore chứa chiết xuất rhodiola mạnh mẽ. Adaptogen này được tiêu chuẩn hóa với các hợp chất phenolic, như salidrosides, và liều 100 mg của rhodiola trích trong 2 muỗng NeuroCore đã được chứng minh là hỗ trợ tinh thần và thể chất.

 

CHẤT LƯỢNG BẠN CÓ THỂ TRUST

Mỗi chai CreaCore® đều có các thành phần được tiết lộ hoàn toàn với không có gì ẩn bên trong các hỗn hợp độc quyền. Ngoài ra, mỗi đợt của CreaCore® đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được kiểm tra và xác minh bởi bên thứ ba để đảm bảo rằng mỗi chai đạt tiêu chuẩn chất lượng và tính nhất quán cao nhất. Bạn có thể tin tưởng rằng những gì được liệt kê trên nhãn là trong chai! 

 

KHOA HỌC GIÁM ĐỐC. KẾT QUẢ GIÁM SÁT

Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển các chất bổ sung có tính tiến bộ và khoa học tiên tiến nhất để giúp bạn xây dựng cơ bắp và sức mạnh, và cải thiện hoạt động thể thao. Được hỗ trợ bởi các công thức được công bố đầy đủ, nghiên cứu lâm sàng của con người về thành phần chính, không có chất bị cấm và hơn 20 năm thành công, MuscleTech® mang lại khoa học cao cấp cho kết quả tuyệt vời!

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: