Nature's Best Isopure Whey Protein Isolate, 3 Lbs

Thương hiệu: Nature's Best | Mã SP: Đang cập nhật |
1.300.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

ISOPURE® WHEY PROTEIN ISOLATE KHÔNG HƯƠNG VỊ

Natures Best Isopure Whey Protein Isolate có chứa 26g 100% whey protein isolate tinh khiết không pha tạp. Bất kì các tạp chất thường thấy trong hầu hết các sản phẩm whey protein đã được loại bỏ mang đến cho bạn thực phẩm bổ sung protein không chứa lactose, và không chứa carbohydrate.


Natures Best Isopure Whey Protein Isolate rất tiện lợi để bổ sung thêm vào đồ ăn ưa thích của bạn. Bạn chỉ cần cho thêm Isopure Whey Protein Isolate trực tiếp vào đồ ăn nóng, lạnh hoặc đồ uống. Vì sản phẩm này không có mùi vị, đây là điều tuyệt vời để bạn thêm vào công thức ưa chuộng của bạn. Tự nhiên 100%, không chứa chất béo, đường, carbohydrate hay lactose, sản phẩm này không có chất làm đầy bụng, không hương vị nhân tạo và không có chất làm ngọt nhận tạo.


Phương châm của Nature's Best là sản xuất ra các sản phẩm có gì dấu giếm khách hàng. Chúng tôi muốn bạn biết rằng sản phẩm bạn mua là sản phẩm tốt nhất có sẵn trên thị trường. Nguồn protein của chúng tôi được chứng nhật là 100% Whey Protein Isolate Tinh khiết. Chúng tôi không muốn làm rối trí bạn bằng cách đưa ra danh sách hỗn hợp protein mà không nói với bạn trong đó có bao nhiêu whey protein isolatee chất lượng cao và bao nhiên whey protein cô đặc hoặc protein từ các nguồn gốc khác. Bạn có thể mang sản phẩm này đi cùng bất kì đâu và có thể pha dễ dàng với muỗng có sẵn.


Thêm vào đó, Isopure rất giàu các chuối amino acid (BCAA) và glutamine. Mỗi lượng dùng Isopure có chứa:

•    1404mg  Isoleucine
•    3094mg  Leucine
•    1430mg Valine
•    2.57g  L-Glutamine


Vận động viên thường cần nhiều protein hơn người hoạt động thường để đạt được sự cân bằng ni-tơ tích cực. Các chỉ dẫn khuyên dùng nên hấp thu khoảng 1.5 - 2.0 g protein cho mỗi cân nặng cơ thể hàng ngày.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: