RSP Nutrition DyNO, 30 Servings

Thương hiệu: RSP Nutrition | Mã SP: Đang cập nhật |
600.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

Công dụng. Tăng sức mạnh.

                     Tăng độ tập trung

                     Giảm mỏi cơ bắp

Đối tượng sử dung. Người tập thể hình, vận động thể thao.

Thông tin sản phẩm.

Dyno là sản phẩm mạnh nhất của hãng RSP – hãng đột phá nhất được Bodybuilding.com bình chọn vào năm 2014. Nó được xây dựng để tối đa hóa các thành phần quan trọng nhất cần thiết để cải thiện tập luyện của bạn nó đầy đủ các thành phần quan trọng để tạo nên một dòng Pre Workout  có sức cạnh tranh với các sản phẩm khác.

Citrulline Mlate: Citrulline là tiền thân của các axit amin Arginine, tiền thân của Nitric Oxide (NO). Như đã chứng minh trong một nghiên cứu năm 2007, Citrulline bổ sung là đáng kể hiệu quả hơn trong việc nâng cao Arginine plasma hơn bổ sung Arginine chính nó, và trong khi kết quả với Arginine được trộn lẫn, Citrulline đã chứng minh hiệu quả rõ ràng như một chất tăng cường hiệu suất.

Beta-Alanine: Beta-Alanine là tiền thân của các axit amin Carnosine, có chức năng như một bộ đệm axit lactic có khả năng ngăn ngừa mệt mỏi trong cơ bắp làm việc. Mặc dù phải mất thời gian để tích lũy trong các mô cơ bắp, bổ sung Beta-Alanine là một phương pháp rất hiệu quả (và hoàn toàn an toàn) làm tăng độ bền cơ bắp.

 Agmatine Sulfate: Gần đây, Agmatine đã trở nên khá phổ biến trong các chất bổ sung trước khi tập luyện, vì khả năng điều chỉnh Nitric oxide synthase (NOS), một enzyme xúc tác sản xuất NO từ Arginine, và hoặc là nâng cao hoặc làm giảm sự hiện diện của nó, tùy thuộc vào loại NOS. NOS là một enzyme hiểu lầm rộng rãi, chủ yếu là do các công ty bổ sung không đúng cách giải thích chức năng của nó và làm thế nào chức năng có liên quan đến hoạt động thể chất. Nó chủ yếu được nghĩ rằng NOS là enzyme mà “phá vỡ” NO, khi nó thực sự là enzyme xúc tác sản xuất NO từ Arginine ở nơi đầu tiên.

Taurine: Mặc dù đưa nó vào trong thức Pre Workout. Taurine không phải là một chất kích thích và không làm tăng năng lượng nhận thức hoặc tập trung. Thay vào đó, nó là một loại axit amin có tính chống oxy hóa có tác động đối với phục hồi cũng như nâng cao hiệu suất nhẹ

 Glycine: Glycine là một trong những Axit Amin thiết yếu trong Dyno có chưa hàm lượng đáng kể Glycine. Glycine được tham gia vào một loạt các chức năng như tổng hợp protein và sản xuất ATP.

Tyrosine:  Tyrosine là một axit amin thiết yếu (cơ thể có thể sản xuất nó từ Phenylalanine) phục vụ một tiền thân của Dopamine (bằng cách đầu tiên được chuyển thành L-Dopa) và noradrenalin. Do mối quan hệ này, Tyrosine làm tăng nồng độ của các chất dẫn truyền, mà về mặt lý thuyết sẽ dẫn đến nâng cao hiệu suất.

 Caffeine: Caffeine làm tăng catecholamine (adrenaline, noradrenaline, và Dopamine), giúp tập trung, và năng lượng,  nhận thức. Điều này làm cho Caffeine là một trợ giúp ergogenic lý tưởng và vô số nghiên cứu đã khẳng định rằng uống Caffeine trước khi tập thể hình có hiệu quả có thể tăng cường hiệu xuất các bài tập.

 Dicaffeine Malate: Dicaffeine Malate chỉ đơn giản là một sự kết hợp của Caffeine và Axit Malic. Acid Malic đóng một vai trò trong việc sản xuất năng lượng.

Phenylethylamine HCl: là một bổ sung sử dụng cho nhiều mục đích khác nhaunhau, nâng cao nhận thức trong số đóthức, cải thiện tâm trạngtrạng, giảm cân, và như là một trợ giúp tập trung.

Cách dùng. 1 muỗng + 250-300ml nước ( dùng trước khi tập 30 phút )

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: