S.A.N. Testo Hardcore, 90 Tablets

Thương hiệu: S.A.N. | Mã SP: Đang cập nhật |
550.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

CÂU HỎI CHO SẢN XUẤT TESTOSTERONE TỐI ĐA
Testosterone là hoóc-môn nam chính, vì vậy khi mức testosterone của bạn tăng, thì mọi thứ khác. Từ hoạt động thể thao đến sự tự tin tuyệt đối, testosterone có một lịch sử lâu dài như là hormone của sự thống trị.

Đảm bảo rằng cơ thể của bạn theo kịp với sản xuất testosterone tối đa là nhiệm vụ của tất cả mọi người, và nó đòi hỏi phải có khoa học dinh dưỡng đúng ...


LỰA CHỌN CHỈ CHO CHỨNG KHOÁN HARDCORE
TESTO HARDCORE DELIVERS NATURE'S HERBAL TRẢ LỜI MỨC ĐỘ SỨC KHỎE TESTOSTERONE 

Tribulus Terrestris hỗ trợ mức testosterone tự nhiên. * Đó là lý do tại sao mỗi lần phục vụ TESTO HARDCORE chứa đầy đủ 2 gram thảo dược kỳ diệu này. Các công thức kém hơn trên thị trường được tiêu chuẩn hóa đến 45%, nhưng TESTO HARDCORE cung cấp tối thiểu 90% saponin steroid, làm cho nó trở thành lựa chọn duy nhất cho hiệu quả thảo dược tuyệt vời.


Cùng với các tác dụng hỗ trợ testosterone lành mạnh của Tribulus Terrestris, TESTO HARDCORE được củng cố bằng phức hợp Zinc Magnesium Oxide của SAN. Trong các nghiên cứu lâm sàng gần đây, kẽm đã được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ mức độ hormone nam tự nhiên trên vai trò có lợi trong việc phát triển tế bào và sửa chữa mô. cho vai trò thiết yếu của nó trong sản xuất ATP, co cơ, và duy trì cân bằng điện giải thích hợp. *

TESTO HARDCORE là giải pháp thảo dược mạnh mẽ của bạn để gặt hái tất cả những lợi ích thể thao và thân mật của mức testosterone khỏe mạnh bằng cách phóng to sản xuất hormone của cơ thể một cách an toàn và hiệu quả.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: