Six Star Pro Nutrition Casein Protein, 2Lbs

Thương hiệu: Six Star Pro Nutrition | Mã SP: Đang cập nhật |
700.000₫
- +

Khuyến mãi áp dụng

Sản phẩm không có chương trình khuyến mại áp dụng
Gọi 0979 692 379 để được tư vấn miễn phí

SỨC MẠNH : Mỗi cơ thể của Six StarCasein Protein cung cấp 40g protein, bao gồm casein tiêu hóa chậm, giúp cơ bắp của bạn tiếp tục vận chuyển các axit amin các khối cơ của cơ.

ĐƯỢC HỖ TRỢ BỞI PROTEIN CASEIN BỀN VỮNG 100% thành phần casein trong Protein Casein Six Starmới là protein caze cao, dạng protein giải phóng chậm và giàu axit amin. Điều này làm cho nó hoàn hảo để có giữa bữa ăn và trước khi đi ngủ.

20g PROTEIN

Mỗi muỗng

0g ASPARTAME

ACID AMIN KÉO DÀI TRƯỚC KHI ĐI NGỦ Nghiên cứu đã chỉ ra rằng protein casein có tỷ lệ hấp thụ chậm vào trong máu, dẫn đến sự cung cấp acid amin bền vững. Sự tiêu hóa chậm hơn và giao hàng giúp cơ bắp của bạn tiếp tục dòng chảy của các axit amin mạnh mẽ. Take Six StarCasein Protein giữa các bữa ăn và trước khi đi ngủ.

XÂY DỰNG CƠ BẮP NHIỀU HƠN :  Thêm vào đó, nó còn có một hợp chất chìa khóa quan trọng khác của trường đại học để giúp xây dựng cơ bắp. Nó hoàn hảo cho bất cứ ai cố gắng để xây dựng một cơ thể tốt hơn.

LÀM THẾ NÀO LÀM THẾ NÀO CUỘC NG CAO SU HOÀN THIỆN

Mẹo: Hãy thử pha với nước đá, trái cây yêu thích của bạn, nước trái cây, bơ đậu phộng, hoặc bất cứ thứ gì khác mà bạn thưởng thức cho một smoothie ngon.

Chỉ dẫn: Lấy từ 1 đến 2 muỗng 1-2 lần hai lần mỗi ngày. Uống 1 lần trước khi đi ngủ. Trộn mỗi muỗng với 250ml-400ml của sữa không kem hoặc nước để hương vị.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

WheyHaNoi cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h với những đơn hàng nội thành.

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn. Thường xuyên có các đợt khuyến mại vào các dịp lễ.

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0979692379 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: